8 Lý Do Bạn Nên Thay Thế Khóa Thường Thành Khóa Cửa điện Tử

Bạn Nên thay thế khóa cơ bằng khóa cửa điện tử . Các chuyên gia uy tín hàng đầu đều khuyên rằng bạn cần thay ổ khóa thường bằng khóa cửa điện tử để đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn. Sau đây khoacuadientubosch.vn se giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đang cân nhắc sử dụng khóa cửa điện tử thay thế có khóa cơ nhé.

1. Khóa cửa điện tử là gì: 

Là một dòng khóa đang thịnh hành nhất thị trường hiện nay, đặc biệt là dòng khóa cửa thông minh Bosch vô cùng tiện lợi và thông minh. Với 4 phương thức để mở cửa, chúng ta có thể mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ.anh3 bia khoa dien tu Bosch ID80

2. Giải pháp khi để quên chìa khóa:

Nếu khi gia đình bạn dùng ổ khóa thông thường thì khi bạn ra ngoài vô tình bạn để quên chìa khóa ở nhà, hoặc bạn để quên chìa khóa ở đâu đó, thì khi bạn trở về nhà bắt buộc bạn phải đợi một trong các thành viên còn lại trong gia đình trở về nhà thì bạn mới có thể vào nhà. nếu trong gia đình bạn không còn ai khác ngoài bạn có chìa khóa thì khi đó bạn lại phải gọi thợ phá khóa.

Nhưng khi bạn sử dụng khóa cửa điện tử thì bạn không phải lo vấn đề đó, vì khóa cửa điện tử có các tính năng mở khóa khác rất hiện đại để thay thế chìa khóa cơ thông thường, nên các bạn không lo đánh mất chìa  khóa, hay quên khóa ở trong nhà.

3. Thời hạn sử dụng Khóa cửa điện tử :

Với độ bền lên đến 20-30 năm, nếu không có sự va đập mạnh, và khi bạn sử dụng nhẹ nhàng, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của khóa cửa điện tử Bosch.

Khóa Bosch là sự lựa chọn thông minh và an toàn nhất cho các căn hộ hiện nay.

4.Tính thẩm mỹ của khóa cửa điện tử: 

Nếu như ngày trước các hộ gia đình dùng ổ khóa thường thì khi nhìn vào cánh cửa nó không được phù hợp và có phần bị hụt đi sự sang trọng của cánh cửa, chính vì thế khóa cửa điện tử được ra đời và bù đắp tất cả những thiếu sót của ổ khóa thông thường.

Fu700anhbaiviet.2

5. Tính thẩm mỹ của khóa cửa điện tử 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khóa khác nhau, tuy nhiên về mẫu mã khóa cửa điện tử Bosch đang đứng đầu trên Thế Giới, với sự tác chế và sáng tạo của các nhà  thiết kế cũng như các kĩ sư thì khóa cửa điện tử Bosch đã cho ra mắt các dòng khóa có mầu sắc độc đáo nhất trên thị trường khóa cửa điện tử.

6. Tính ứng dụng của khóa cửa điện tử

Hiện nay từ các tòa nhà lớn đến văn phòng lớn, căn hộ chung cư, Biệt thự….

Đều sử dụng khóa cửa điện tử thông minh Bosch, vì ngoài sử dụng mã số, thì chúng ta có thể cài đặt gần 100 mã vân tay, thẻ từ có thể dùng đến 100 thẻ từ, và hoàn toàn không lo sợ hết pin vì khi hết pin khóa cửa điện tử thông minh Bosch sẽ báo trước 1 tuần thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng.

Chính vì những điều đó mà khóa cửa điện tử Bosch được sử dụng rộng khắp trên thị trường Việt Nam

EL800anhbaiviet.1

7. Tính kinh tế của khóa cửa điện tử

có một số ý kiến cho rằng khóa cửa điện tử Bosch đang có giá thành cao hơn so với các dòng khóa khác trên thị trường, tuy nhiên khi các bạn tính khấu hao theo độ bền của nó thì không hề đắt, cũng giống như các bạn đi mua đôi giày 200-300k các bạn không thể đi được vài năm, nhưng với đôi giày thương hiệu như adidas hay Nike thì bạn hoàn toàn có thể đi được vài năm hoặc có thể 4-5 năm nếu nó không quá lỗi thời thì tôi tin chắc rằng các bạn cũng không nỡ vứt đi vì nó vẫn đang còn bền và khá giữ form. 

Nên Khóa cửa điện tử cũng thế, nếu các bạn mãi chạy đua với bài toán giá đắt hay rẻ thì mãi mãi các bạn cũng không thể mua được chiếc khóa nào Chất lượng, vì trên thị trường quá nhiều mặt hang, các bạn nên tập trung vào CHẤT LƯỢNG  và độ UY TÍN của nhãn hang trên thị trường để chọn lựa.Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Về độ uy tín của dòng khóa cửa điện tử Bosch, Tập đoàn Bosch của ngài Robert Bosch hàng tram năm về uy tín cũng như chất lượng trên đất nước Đức cũng như khẳng định vị thế trên thị trường Thế Giới.Khi nhắc đến tập đoàn Bosch không ai là không biết đến tập đoàn Bosch là tập đoàn đi đầu về ngành cơ khí. Dẫn đầu về chất lượng.anhbaivietid60.1

8. Khóa cửa điện tử đối với trẻ nhỏ:

Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì chắc chắn rằng bạn nên dùng khóa cửa điện tử bởi vì dòng khóa Bosch có các nút chốt khi các bạn gạt chốt thì trẻ nhỏ không dễ dàng ra khỏi cửa, ngoài ra khóa cửa điện tử Bosch có tiếng chuông khá lớn.

khi có tín hiệu mở cửa, như mở cửa bằng vân tay, hay mở cửa bằng mã số hoặc thẻ từ đều có tiếng chuông khá lớn, và điều đặc biệt các bạn có thể điều chỉnh tiếng chuông theo độ rộng căn hộ các bạn, nó như nút chỉnh âm lượng, bạn có thể tang giảm dễ dàng.

Trên đây là những lí do bạn nên dùng khóa cửa điện tử , nếu các bạn còn câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp các bạn hay bình luận phía bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm tại: Khóa cửa điện tử Bosch Fu700, Khóa cửa điện tử Bosch ID450

Mời đánh giá