Khóa Cửa Điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là gì, xu hướng hiện nay các hộ gia đình đang lựa chọn loại khóa nào chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau để thêm chi tiết nhé.

1. Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa điện tử được hiểu là khóa có sử dụng công nghệ vi mạch điện tử thông minh hiện đại nhất để đóng mở cửa và kiểm soát an ninh cánh cửa của bạn. Mỗi loại khóa cửa điện tử, mỗi hãng sản xuất sẽ sở hữu những bí quyết mở cửa, nhưng phổ biến nhất để mở cửa thì có các phương pháp sau:

Khóa điện tử mở cửa bằng vân tay

Khóa điện tử mở cửa bằng mã số hay mật mã

Khóa điện tử mở cửa bằng thẻ từ

Xem thêm: Khóa mật mã

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là 1 cách thức để thay thế ổ khóa thông thường hay để thêm những tính năng tự động như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã… khóa cửa điện tử khác hoàn toàn so với khóa thường, khóa thường chỉ có tính năng mở và khóa cửa nhưng lại không an toàn và tính bảo mật không cao. Nên hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế thì các hộ gia đình và sự an toàn cao mọi người đều đang hướng đến sử dụng khóa cửa điện tử lên đến 90%.

Fu700anhbaiviet.2

xem thêm:

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU550

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU700

Việc sử dụng các mẫu khóa cửa điện tử không những nó đảm bảo an toàn cho bản thân của bạn mà nó còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình của bạn.

Khi sử dụng khóa cửa điện tử bạn cảm thấy rất an tâm vì khóa điện tử tính bảo mật lên đến 95%.

Bây giờ trên thị trường của đầy đủ những chiếc khóa cửa công nghệ số sở hữu những chất lượng và tính năng khác nhau, sau đây chúng tôi muốn giới thiệu phương pháp nhận mặt nguyên do các nhãn hiệu khóa cửa điện tử trên thị trường.

Khóa cửa điện tử Bosch là gì?

Năm 1886, Robert Bosch GmbH được thành lập tại Đức bởi người sáng lập công ty, Robert Bosch. Vào thời điểm đó, nó chỉ là một xưởng chế tạo máy móc và kỹ thuật điện chính xác đơn giản. Sau hơn 100 năm sau, Robert Bosch GmbH, có trụ sở tại Stuttgart, Đức, có hơn 60 quốc gia trên Thế Giới. Bosch được biết đến với các sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến.

gottlob honold res 2.5

Nhắc đến nước Đức ai cũng biết về sự đẳng cấp Kỹ Thuật tầm cỡ Quốc Tế không thể phủ nhận.

Hiện nay thương hiệu khóa cửa điện tử Bosch luôn dẫn đầu về chất lượng và cũng như sự săn đón về mẫu mã của khách hàng dành cho Bosch Smart Lock

Khóa cửa điện tử Bosch đã vượt qua hơn 100 bài Test về chất lượng của bộ An Ninh và rất nhiều bài test với tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của Châu Âu.

Công Ty cổ phẩn Hanoibuild là công ty đầu tiên đón nhận là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cam kết về chất lượng cũng như UY TÍN của khóa Bosch trên thị trường.

Khóa cửa điện tử Bosch là một trong những dòng khóa cửa cao cấp của hãng Bosch sản xuất. Khóa thương hiệu Bosch là sản phẩm tinh tế, đẳng cấp không hề có một điểm khuyết dù là nhỏ nhất.

FU780.3 1

Khóa cửa điện tử Bosch có ưu nhược điểm như nào xem them tại đây nhé

Mời đánh giá