Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Khóa Cửa Điện Tử

Mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng khóa cửa điện tử thông minh-an toàn – tiện lợi nhất hiện nay.

Hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu một điều là của bền tại người. Chính vì vậy sản phẩm khóa cửa điện tử cũng là một sản phẩm không ngoại lệ ai cũng đặt câu hỏi rằng khóa này sử dụng được bao lâu?Mà không hề hỏi rằng sử dụng như thế nào để khóa này được bền lâu nhất.Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn sử dụng cho khóa cửa điện tử sao cho kéo dài tuổi thọ của khóa nhất.

I. Cách vệ sinh bề mặt khóa cửa điện tử Bosch

Bước 1: chúng ta cần có 2 khăn, 1 chai nhỏ nước xịt như chai nước dùng xịt kính cận.

cach ve sinh khoa cua dien tu bosch

cach-ve-sinh-khoa-cua-dien-tu

Bước 2: Dùng lọ xịt đó xịt vào bề mặt khóa sau đó dùng khăn đã chuẩn bị trước đó lau sạch hết sương nước và lúc đó làm sạch bề mặt khóa luôn.

Bước 3: Dùng khăn còn lại lau khô và lau cẩn thận từng chi tiết nhỏ 1, để giúp làm sạch bề mặt khóa và làm sạch chỗ tay cầm để cho nhận diện vân tay tốt hơn.

cách vệ sinh khóa cửa điện tử Bosch

ki-thuat-ben-khoa-cua-dien-tu-huong-dan-ve-sinh-khoa-cua-dien-tu-ti-mi-chi-tiet-chinh-xac

II. Cách chọn pin cho “khóa cửa điện tử”

Các bạn đang nghĩ rằng việc chọn Pin cho khóa cửa điện tử là không quan trọng thực ra nó rất là quan trọng đó các bạn hãy đọc các phân tích sau.

Các bạn nên chọn Pin lắp vào khóa cửa điện tử là Pin Kiềm Alkaline giống như hãng khóa cửa điện tử Bosch dùng Pin kiềm để đảm bảo chất lượng .

III. Pin thường và Pin alkaline có gì khác nhau

Pin thường có giá thành khá là rẻ, nhưng rất nhanh bị tỏa điện nên thời gian sử dụng quá ngắn.

pin cua khoa cua dien tu bosch

Pin-khoa-cua-dien-tu-tot-nhat-hien-nay-la-pin-kiem

Trong khi đó pin Alkaline lại là một dòng Pin giữ điện và hồi điện rất nhanh, thời gian sử dụng rất lâu so với pin thường

Đặc biệt không bị chảy nước nên khi sử dụng pin cho khóa cửa điện tử chúng ta không cần lo lắng về việc chạy nước vào trong các mạch của khóa cửa điện tử dẫn đến sự hỏng mạch và chập nhiễm.

IV. Cách mở và đóng cửa như thế nào để không hại khóa

Bước 1: khi chúng ta mở cửa thì cần cố gắng nhẹ nhàng với tay cầm tránh sự ghì kéo mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến chốt khóa

khách hàng trải nghiệm khóa cửa điện tử Bosch

cach-de-su-dung-ben-lau-khoa-cua-dien-tu-bosch-can-phai-nhe-nhang-tranh-va-dap

Bước 2: Khi đóng cửa chúng ta cũng nên nhẹ nhàng kéo chốt và đưa cửa vào chứ không nên đẩy cửa từ xa đóng rầm một cái như thế nhiều lần sẽ gây mất cấu trúc khóa, chệch các mao mạch và ảnh hưởng đến thân khóa.

2.Cách để chỉnh âm thanh khóa cửa điện tử:

Một số gia đình có câu hỏi rằng nhà mình khá rộng tầm hơn 100m2 hoặc căn hộ biệt thự thì khác rộng, làm sao nghe được tiếng mở cửa âm thanh có đủ to mỗi khi có ai đó cố tình mở cửa hay không.

Các nhà nghiên cứu đã trải qua hàng triệu bài test để ra một dòng “khóa cửa điện tử Bosch” nên các bạn hãy cứ yên tâm và đọc kĩ bài viết nha.

anhbaivietkhoacuadientubosch3

Trong cấu tạo của khóa cửa điện tử Bosch có chỗ điều chỉnh âm thanh ở cùng ô với chỗ thay pin, âm thanh có 3 nấc, 1 nấc không có âm thanh hay còn gọi là im lặng, nấc 2 gọi là âm thanh nhỏ, nấc 3 gọi là max volume.

Khi chúng ta có con nhỏ ngủ và cần sự yên tĩnh, chúng ta muốn cho im lặng để con ngủ ngon hơn thì chúng ta dễ dàng cho về nấc 1 để tắt âm lượng.

Tiếp theo nếu nhà chúng ta rộng chúng ta cho âm lượng lên mức 3 để chúng ta có thể kiểm soát được ai đang mở cửa gia đình mình.

Mỗi loại khóa cửa điện tử đều có ưu nhược điểm khác nhau, chính vì thế bài viết này mong rằng sẽ hỗ trợ được khách hàng phần nào những thắc mắc khi chọn khóa cửa điện tử cho gia đình mình, tránh gặp phải những mặt hàng Fake kém chất lượng.

Xem thêm tại: https://khoacuadientubosch.vn/tin-tuc/

Mời đánh giá