Nên Làm Gì Khi Khóa Cửa Điện Tử Không Nhận Lệnh?

Hiện nay khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với chúng ta hầu hết các căn hộ đều lắp đặt khóa cửa điện tử để đảm bảo an toàn cho gia đình và hiện đại sang trọng phù hợp với thế hệ 4.0 hiên nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều gia đình chưa quen với việc sử dụng khóa cửa điện tử, dẫn đền tình trạng khóa cửa điện tử thường xuyên bị lỗi, thực ra khóa cửa điện tử rất dễ dùng nếu như chúng ta nắm bắt rõ quy trình hoạt động của nó. Vậy khi nào khóa cửa điện tử không nhận lệnh và không có tín hiệu sau đây chuyên viên kỹ thuật khóa cửa điện tử Bosch sẽ cho các  bạn biết lý do và giải pháp ra sao? 

Đầu tiên chúng ta cần làm rõ về cơ chế hoạt động của khóa cửa điện tử:

Khóa cửa điện tử hiện nay có rất nhiều loại hiện đại, tích hợp giữa các phương pháp mở cửa hiện đại vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Tuy nhiên hệ điều hành rất thông minh nên nếu có sự tác động không đúng và trái quy trình cũng sẽ bị rối hệ điều hành. Điều này không phải là khóa cửa điện tử quá khó dùng hay dễ hỏng lỗi nhưng các bạn cứ hiểu rằng hệ điều hành của chiếc điện thoại iphone của bạn nếu bạn mở sai mật mã quá 3 lần cũng sẽ tự khóa máy nhằm tránh sự xâm nhập trái phép. Chính vì thế khóa cửa điện tử cũng là một sản phẩm công nghệ nên chúng ta sử dụng cũng cần hiểu rõ bản chất của nó.

Khóa cửa điện tử không nhận lệnh là vì sao?

Thứ nhất: khi khoá cửa điện tử không nhận lệnh tức là khóa cửa điện tử có thể bị hết pin, hoàn toàn các loại khóa cửa điện tử là sử dụng pin, chính vì thế khóa cửa điện tử không nhận lệnh có thể là do Pin đã hết, chúng ta hãy kiểm tra cụ thể và thay pin đúng lúc để tránh trường hợp khóa hết pin không vào được nhà… Tuy nhiên có những loại khóa sẽ báo cho chúng ta biết trước thời gian hết pin các bạn có thể tham khảo them về dòng khóa cửa điện tư Bosch.

khoa cua dien tu khong nhan lenh la loi gi

khoa-cua-dien-tu-khong-nhan-lenh-la-loi-gi

Xem them tại: khoacuadientu báo pin hết

Thứ 2 khi khóa cửa điện tử không nhận lệnh:

Chúng ta nên kiếm tra xem tay của chúng ta có sạch về bề mặt vân tay ngón tay, hoặc có khi da tay của chúng ta đnag bị bong tróc đẫn đến trường hợp không nhận lệnh. Giải pháp để xem có phải lí do do vân tay không mở được hay không chúng ta hãy dùng mã số hoặc thẻ từ để mở cửa vào nhà. Khi mua khóa cửa điện tử chúng ta nên dùng khóa cửa điện tử có tích hợp nhiều cách mở khóa để sự tiện lợi tốt nhất.

khoa cua dien tu an toan cho tre nho

khoa-cua-dien-tu-khong-nhan-lenh-la-loi-gi

Xem them tại: khoa cua van tay, ma so, the tu, chia cơ

Thứ 3: Khi khóa cửa điện tử không nhận lệnh

có thể là lỗi của khóa, chúng ta cần bình tĩnh và tìm hiểu nguyên nhân, xem thời gian gần đây chúng ta đã thay pin hay chưa, và chúng ta sử dụng khóa như thế nào. Rất nhiều người có thói quen sử dụng khóa cửa điện tử ầm ầm và mạnh tay như khóa cơ, khóa cơ nó là 1 cục sắt mọi người dùng có thể va đập thoải mái, tuy nhiên đối với khóa cửa điện tử chúng ta cần phải đóng cửa nhẹ nhàng, nó là hệ điều hành thông minh tuy nhiên việc chúng ta đẩy cửa rầm rầm đang làm giảm tuổi thọ của khóa cửa điện tử.

Sau đó tiếp theo chúng ta nên gọi cho kỹ thuật của hãng đã lắp khóa cho gia đình bạn, chúng ta nên chọn hãng chuẩn để chúng ta chọn lựa mã khóa để khi khóa của chúng ta có vấn đề chúng ta sẽ liên hệ ngay cho kĩ thuật.

ky thuat khoa cua dien tu bosch.1

ky-thuat-khoa-cua-dien-tu-bosch.1

Rất nhiều hộ gia đình quan tâm giá khóa cửa điện tử thay vì quan tâm đến chế độ hậu mãi và bảo hành. Đó là một sai lầm lớn, chúng ta nên quan tâm chế độ hậu mãi của khóa chính vì thế việc chúng ta cần làm là chọn mặt gửi vàng.

Xem them tại: địa chỉ mua khóa cửa điện tử uy tín

5/5 - (1 bình chọn)