Lợi Ích Khi Lắp Đặt Khóa cửa Thông Minh Bosch

 Lợi ích khi lắp đặt khóa cửa thông minh Bosch

Khóa cửa điện tử là một thiết bị không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh, là một thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với đa dạng các chế độ mở khóa hiện đại nhất Vân tay – mã số – thẻ từ – chìa khóa cơ. Các thao tác tự động hay bán tự động vô cùng đơn giản. Với nhiều tính năng tiện dụng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng.

khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử Bosch sang trọng, thông minh

Không gian hiện đại

Khóa điện tử thông minh Bosch không chỉ giúp bảo vệ, nâng cao tính bảo mật cho gia đình bạn mà nó còn mang đến một không gian vô cùng hiện đại. Với thiết kế tinh tế, đường nét sắc sảo, tinh tế, phần thẩm mỹ được làm nổi bật với những kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi loại cửa, màu sắc cuốn hút sang trọng. Phân khúc khách hàng cao cấp luôn tin tưởng và sử dụng các thiết bị khóa của Bosch vì thế chúng tôi không chỉ chú trọng vào những tính năng ưu việt mà vẻ bề ngoài cũng được đặt nên hàng đầu.

khóa thông minh

Khóa Bosch phù hợp với mọi loại cửa

Bảo vệ an toàn tuyệt đối

Nếu các ổ khóa truyền thống luôn đối mặt với các nguy cơ cạy phá thì khi sử dụng khóa điện tử cao cấp Bosch bạn có thể an tâm hơn những tính năng bảo mật tuyệt đối. Thân khóa có ly hợp bên trong chống mở từ tính, chống cạy, chống phá, chống cưa. Lõi khóa cấp độ C – chống mở khóa kỹ thuật trong 270 phút.

khóa Bosch

Khóa cửa Bosch chống cậy, phá

7 chức năng cảm biến 

Mức độ bảo mật được tăng lên khi khóa cửa Bosch mang đến cho người dùng 7 chức năng cảm biến khác nhau:

  • Cảm biến thìa khóa cơ: nếu không dùng đúng chìa khóa, cố tình mở hệ thống sẽ báo động.
  • Cảm biến tay nắm: nếu tác động mạnh hoặc tháo tay nắm sẽ báo động.
  • Cảm biến bàn phím: báo động khi ai đó cố gắng tác động vào mặt điều khiển của khóa.
  • Cảm biến lưỡi khóa: nếu của đóng không hết cửa sẽ báo động.
  • Cảm biến mở cửa: cửa mở sai 3 lần sẽ bị báo động.
  • Cảnh báo hết pin: sau khi cảnh báo hết pin thì khóa cửa vẫn sử dụng được 1 tháng đảm bảo người dùng có thời gian thay pin.
  • Admin: không có bất cứ hoạt động mở cửa nào không phải của Admin-user.
khoa van tay bosch ID60

Báo động chống trộm của Khóa điện tử Bosch

Ứng dụng công nghệ AI

Ứng dụng công nghệ AI hiện đại nhất hiện nay, bảo mật nhiều lớp mở khóa xác minh bằng 3 hoặc 3 lớp. Tính năng nổi trội không thể bỏ qua ở đây là chức năng dãy 32 số để chống nhìn trộm mật khẩu người dùng hay còn gọi là mật khẩu ảo có tính bảo mật cao.

công nghệ Ai

Ứng dụng công nghệ màn hình hiện đại

Khóa trẻ em

Khóa điện tử thông minh Bosch luôn quan tâm đến sự an toàn của bạn và gia đình bạn. Vì vậy chúng tôi còn trang bị khóa an toàn và khóa trẻ em để bảo vệ con trẻ. Khóa trẻ em giúp bạn không phải lo lắng việc trẻ con tự ý mở cửa đi ra ngoài, trẻ sẽ an toàn hơn khi chơi đùa trong nhà.

Khóa cửa thông minh

Khóa trẻ em

 Những tiện ích tuyệt vời

 

khóa thông minh

Thấu hiểu tâm lý người dùng

Bạn sợ mở khóa ban đêm phát ra tiếng ồn có thể làm phiền đến giác ngủ của người thân hay hàng xóm. Tính năng tăng giảm âm lượng của khóa điện tử Bosch sẽ giải quyết vấn đề này. Bằng cách giảm âm lượng thấp nhất khi mở khóa bạn không cần lo lắng gây tiếng ồn cho người già, trẻ nhỏ hay tại văn phòng của bạn nữa.

Khi gia đình bạn có tiệc tùng, ra vào nhiều qua cửa khóa cửa thông cung cấp cho bạn chế độ thường mở mở cửa không cần xác minh tiện dụng.

CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD

Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 08 55 55 55 98

Fanpage: https://www.facebook.com/Khoacuadientubosch

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBV2wPLqZv9sTQX_9FnDhTQ

5/5 - (1 bình chọn)