Hàng triệu người tại sao lại lựa chọn khóa cửa điện tử BOSCH ?

Để Tìm hiểu lí do vì sao hàng triêu người tại Việt Nam đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch thì các bạn hãy đọc tiếp bài viết này nhé. 

 1. Đầu tiên là về mục thương Bosch:

Chắc hẳn các bạn ai cũng biết rằng Bosch là THƯƠNG HIỆU nổi tiếng top 1 trên Thế Giới. Với độ dày lịch sử lên đến hơn 100 năm.

khoa cua dien tu bosch vao nhung nam dau

Bosch-thuong-hieu-lon-top1-the-gioi-nha-may-dau-tien-tai-duc-vao-nhung-nam-1900

Thương hiệu Bosch được biết đến với các sản phẩm về Bếp, cơ khí như máy khoan.nhưng các bạn không hề biết rằng THƯƠNG HIỆU BOSCH. Hiện tại còn có một sản phẩm mới mới về đến VIỆT NAM và chỉ có duy nhất một đơn vị phân phối độc quyền đó chính là CÔNG TY CP HANOIBUIL tại HÀ NỘI.

Le cat bang khanh thanh doi tac cua khoa cua dien tu bosch

khoa-cua-dien-tu-bosch-tai-le-ky-ket-hop-dong

Hiện tại còn có một sản phẩm mới. Ngoài ra hiện nay thi trường khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta nữa, nhưng tuy nhiên để có thể chọn được 1 loại khóa có chất lượng tốt và độ an toàn lên đến 95% như khóa điện tử Bosch là thực sự khó.

2. Về Thị Trường khóa cửa điện tử Bosch:

Các hãng khóa cửa điện tử khác được bán đại trà trên thị trường, chào bán với các loại giá khác nhau khiến cho người được mua rẻ thì nghĩ mình giỏi đàm phán còn  người mua giá trên trời thì cứ nghĩ mình mua được khóa tốt.

Nhưng các bạn có biết rằng khi mua bất cứ 1 sản phẩm nào dù đắt hay rẻ các bạn nên để ý đến chế độ hậu mãi thay vì quá để tâm đến giá cả.

Người mua được khóa rẻ thì không nghĩ đến khóa của bạn được bảo hành bao lâu với giá đó, và đến khi khóa hỏng bạn biết gọi ai, người mua được khóa đắt được bảo hành nhưng có biết rằng sẽ bảo hành được bao lâu.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, bạn có biết rằng khi đến với khóa cửa điện tử Bosch bạn không cần quá lo về giá, vì tất cả giá đều niêm yết trên bảng giá và không có chuyện sai lệch và trái với đạo đức trong kinh doanh.

3. Về chính sách của khóa cửa điện tử Bosch:

Khóa cửa điện tử Bosch hiện tại nếu khi bạn đặt hàng tại khoacuadientubosch.vn hay bất cứ đại lý nào của khoacuadientubosch.vn trên toàn quốc thì chính sách vẫn mãi là 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày với lỗi của sản phẩm.

Khoa cua dien tu bosch

Tai-trien-lam-khoa-cua-dien-tu-bosch-da-duoc-su-quan-tam-rat-dac-biet-cua-khach-hang-thu-hut-hang-ngan-luot-quan-tam-tren-thi-truong

Bảo Hành 1 năm về sản phẩm bạn chỉ cần đặt hàng trong vòng 24h sẽ có đội Kỹ Thuật chuyên nghiệp đến lắp đặt ngay cho bạn.

Không phải chờ đợi lâu khi lắp đặt, khóa cửa điện tử Bosch luôn có đội kỹ thuật chuẩn chỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Nếu bạn là người tinh tế bạn chỉ cần nhìn vào cách kỹ thuật đục thân cửa các đường nét tinh xảo không làm xấu cửa của bạn là bạn sẽ thấy được độ chuyên nghiệp.

Khi khóa của bạn bị lỗi bạn chỉ cần nhấc máy gọi ngay đến Hotline là trong vòng 24h bạn sẽ được kỹ thuật đến bảo hành ngay, không bao giờ chậm trễ và để khách hàng phải khó xử hoặc ảnh hưởng đến sự an toàn ngôi nhà của khách hàng.

Khi các bạn mua khóa tại các hãng tràn lan trên thị trường chắc chắn rằng các bạn sẽ không bao giờ được phục vụ như khi mua tại khóa cửa điện tử Bosch.

Khi mua khóa các bạn hãy để ý đến chế độ hậu mãi, sự phù hợp, rồi sau cùng sẽ là về kinh tế nhé. Chúc các bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái nhất.

Xem thêm tại: https://khoacuadientubosch.vn/2020/11/06/cong-ty-co-phan-vat-lieu-xay-dung-hanoibuild/i

 

Mời đánh giá