Khóa Cửa Điện Tử Bosch Tại Việt Nam – Số 1

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH TẠI VIỆT NAM 

Tập Đoàn Bosch

Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Ngoài ở các nước phát triển trên thế giới, Hiện nay Bosch đang phát triển mạnh mẽ và có nhà máy ở các nước khu vực Đông Á và Đông Nam Á như: Nhật bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Maylaysia, Thái Lan và hầu hết các nước trong khu vực. Sản phẩm của Bosch luôn là sản phẩm đi  đầu về chất lượng, mang công nghệ  và tiện ích đến với người dân trên toàn thế giới.

Khóa cửa điện tử là sản phẩm thông minh đang dần phát triển mạnh mẽ và trở thành xu hướng công nghệ được sử dụng hầu hết trên thế giới. Bosch phát triển khóa cửa điện tử tại Shanghai – China. Các mẫu khóa Bosch được thiết kế bởi các nhà thiết kế bậc thầy của Châu Âu. Kiểu dáng được bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới.

Khóa Bosch được phát triển theo công nghệ hiện đại nhất thế giới với thân khóa được đúc nguyên khối bởi hợp kim cao cấp nhất. Linh kiện điện tử hiện đại được sản xuất bởi tập đoàn ST – Tập đoàn chất bán dẫn lớn và chất lượng nhất thế giới.

Vượt qua hàng trăm bài test thử nghiệm khắt khe nhất, vượt qua tất cả các bài kiểm nghiệm của ngành. Khóa Bosch được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao nhất  

 

TIEU CHUAN KHOA BOSCH

Tiêu chuẩn khóa Bosch

Tại Trung Quốc khóa cửa điện tử Bosch được phát triển bởi nhà phân phối Boyu Intelligent Technology ( Shanghai) co.,Ltd.

Khóa Bosch tại Việt Nam

Tại Việt Nam công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng Hanoibuild ( HNB ) là nhà phân phối độc quyền. Được kí ủy quyền bởi Boyu.

Ngoài Việt Nam thì Khóa Bosch đã phát triển ở các nước Đông Nam Á như: Singapore, Philippines, Thái Lan, Malaysia

Chung chi doc quyen

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm và năng lượng cùng sứ mênh là nhà phân phối độc quyền – Công ty Hanoibuild cam kết phát triển thị trường mạnh mẽ để Khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng sản phẩm thông minh và chất lượng này.

Đại Lý – Đối Tác quan tâm hợp tác kinh doanh, phát triển dự án. Liên hệ với khóa Bosch tại Việt Nam – Tel: 08 55 55 55 98 

 

 

CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD

Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 08 55 55 55 98

 

5/5 - (1 bình chọn)