Cửa Gỗ Chung Cư Nên Dùng Loại Khóa Cửa Điện Tử Nào Là Tốt Nhất?

 Hiện nay đến 70% dân số các hộ gia đình việt nam lựa chọn nơi ở của mình là 1 căn hộ nhỏ trong các tòa chung cư lớn, để đảm bảo sự an toàn vì tin tưởng có bảo vệ, và đông vui thoải mái hơn an toàn hơn khi có con nhỏ. Tuy nhiên hiện nay trộm cắp ngày càng tinh vi nên vòng vây bảo vệ không thể quán xuyến hết được.

cách ngăn trộm vào nhà tối ưu nhất là khóa cửa điện tủ Bosch

Cach-toi-uu-nhat-de-ngan-trom-vao-nha-do-chinh-la-su-dung-khoa-cua-dien-tu-bosch

Chính vì thế các chủ căn hộ chung cư đổ xô đi tìm giải pháp

Giải pháp đầu tiên: là ngăn trộm đột nhập trái phép vào nhà, nên thay vì sử dụng các ổ khóa cơ thông thường thi các hộ gia đình đang đồng loạt chuyển sang mã khóa cửa điện tử.

Khóa cửa điện tử là gì:

anhbaiviet

là một loại khóa có các chức năng mở cửa nhanh chóng nhưng lại vô cùng an toàn, bởi khóa cửa điện tử thường mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ. Toàn bộ các chức năng mở cửa này thì đó sẽ là 1 bài toán khó cho trộm thông thường.

Tuy nhiên khóa cửa điện tử hiện nay đang tràn lan trên thị trường vì tính thông minh của nó nên đã đẩy sự quan tâm của người dân lên rất cao, cũng chính vì lí do đó nên có nhiều bên đã làm ăn không chân chính thật giả lẫn lộn làm mất niềm tin của người tiêu dùng.

 Chúng ta có thể mua khóa cửa điện tử tại link này. Đảm bảo uy tín và chính hãng được các dự án hàng đầu lựa chọn.

Bosch Smart Lock FU550

Cách để phân biệt khóa cửa điện tử giả và khóa cửa chính hãng:

Hiện nay thị trường rất thông minh nên chúng ta cực khó để phân biệt hàng giả hàng nhái, hơn nữa khi chúng ta mua phải hàng giả hàng nhái tương ứng với việc chúng ta phải đối diện với nguy cơ các mã khóa không có sự liên kết cao, độ nhạy khóa kém, nên dễ hỏng lỗi, tiền mất tật mang.

Chính vì thế trước khi chúng ta tìm được giải  pháp để phân biệt khóa cửa điện tử nào là thật là giả thì chúng ta hãy chọn mặt gửi vàng trước.

Giải pháp 2:

Chúng ta hãy tìm đến các hãng thương hiệu lớn, thay vì các hãng thương hiệu chưa có tên tuổi trên thị trường.

Xem thêm tại:

Giới Thiệu Khóa Cửa Điện Tử Bosch

Hiện tại khóa cửa điện tử BOSCH đang có độ dày lịch sử hơn 100 năm của tập đoàn BOSCH hiện tại công ty cổ phần HANOIBUILD đang là công ty phân phối uy tín và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam.

Công ty hợp tác với tất cả các tỉnh thành trên cả nước hiện tại đã có ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Dĩ nhiên khi chúng ta mua khóa thì tính an toàn phải đặt lên trên hết thì chúng ta cũng không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của khóa với cửa căn hộ của mình.

Bosch Smart Lock FU700

Nên chúng ta cùng chọn lựa khóa cho các căn hộ của mình theo các mẫu sau nha.

Để lắp được khóa cửa điện tử Bosch thì độ dày an toàn của cửa là 3.9cm

Nếu căn hộ của chúng ta là căn hộ cửa 1 cánh và chi phí vừa phải thì chúng ta nên chọn các mã sau.

Khóa cửa điện tử ID60

Khóa cửa điện tử ID450

Khóa cửa điện tử ID80

Khóa cửa điện tử 30B

Nếu căn hộ của chúng ta rộng và cánh cửa to hơn bản thường thì nên chọn các mã sau.

Khóa cửa điện tử FU700

Khóa cửa điện tử FU780

Khóa cửa điện tử FU550

Mỗi chúng ta đều hiểu rằng khi mua bán bất cứ điều gì giá cả đều rất quan trọng rồi đến tính thẩm mỹ, tuy nhiên chúng ta hãy nhớ rằng điều CHẮC CHẮN nhất cho một sản phẩm tốt là chế độ hậu mãi.

Khi chúng ta mua khóa tại khoacuadientubosch thì các bạn không cần phải lo lắng điều đó, 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày, và bảo hành 1 năm ngoài ra sẽ hỗ trợ trọn đời vòng đời sản phẩm, sẽ hỗ trợ trong vòng 24h để khách hàng không phải lo lắng và ảnh hưởng đếnc cuộc sống gia đình khách hàng.

Chính vì thế ngôi nhà bạn là tài sản rất to lớn nhất nên các bạn hãy chọn mặt gửi vàng thay vì chọn bừa 1 loại khóa không tên tuổi vì giá thành rẻ, RẺ MÀ CHƯA CHẮC ĐÃ RẺ. hãy cân nhắc thật kĩ các bạn nhé.

Chúc các bạn có được lựa chọn thông minh và may mắn!

 

Mời đánh giá