Các Xu Hướng Nổi Bật Năm 2021

Các xu hướng nổi bật năm 2021

Dễ dàng nhận thấy năm 2021 sẽ là năm mà mọi người phải tập trung thích nghi với nhiều điều thay đổi trong cuộc sống. Hãy cùng Khóa điện tử BOSCH điểm qua một số xu hướng nổi bật năm 2021 từ các chuyên gia.

 Khẩu trang không thể thiếu đối với tất cả mọi người

Trước tình hình của dịch Covid diễn biến rất phức tạp thì chắc chắn rằng ngay cả đêm Giao thừa năm 2022 khi ra đường tất cả mọi người đều phải mang theo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe, tránh dịch bệnh lây lan. Khẩu trang đã đang và sẽ là “ bạn đồng hành “ không thể thiếu với tất cả mọi người nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Khóa điện tử Bosch cũng góp phần chống dịch cùng toàn bộ khách hàng của chúng tôi. Công ty đã đặt riêng 5000 khẩu trang vải chất lượng cao được kiểm định để gửi tặng các đại lý bán hàng, khách hàng.

Khẩu trang

Khẩu trang dành tặng riêng cho khách hàng của Bosch

 Công nghệ chăm sóc sức khỏe từ xa

Đại dịch Covid-19 buộc nhiều nơi phải tiến hành các đợt giãn cách xã hội kéo dài, nhưng các bệnh nhân nguy kịch thì rất khó có thể vượt qua giai đoạn phong tỏa. Do đó, các hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa thông qua các phương tiện trực tuyến tăng cao.

Sự gia tăng ứng dụng công nghệ và việc thay đổi hoạt động của bệnh nhân/người dùng dịch vụ trong những năm gần đây đã và sẽ giúp đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ chăm sóc y tế từ xa. Và xu hướng này sẽ còn tiếp tục đẩy nhanh trong năm 2022.

 Sử dụng hệ thống nhà thông minh tiết kiệm năng lượng và kết nối vạn vật

SmartHome

Nhà thông minh

Các gia đình hiện nay không ngần ngại mà bỏ ra một số tiền lớn cho các thiết bị nhà thông minh thì chắc chắn những gì chúng mang lại sẽ là sự tiện dụng, an ninh tốt và tiết kiệm năng lượng. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được lợi ích kinh tế từ các thiết bị thông minh sẽ tránh lãng phí năng lượng điện, nước nhất là tiết kiệm thời gian. Đặc biệt chúng còn rất an toàn với trẻ em, bảo vệ gia đình bạn. Ngoài ra khả năng kết nối mọi nơi cũng đáng quan tâm. Chúng ta có thể quản lý, điều khiển bất cứ thiết bị nào ngay cả khi đã đi ra khỏi nhà mà không mất nhiều thời gian thông qua hệ thống tự động và qua điện thoại thông minh. Đó là một sự bùng nổ công nghệ tiện ích vô cùng to lớn đối với người tiêu dùng hiện đại.

Khóa điện tử

Khóa cửa điện tử Bosch ID60 4 chế độ mở khóa tiện dụng

Một số thiết bị điện tử thông minh

 • Ổ cấm điện thông minh
 • Thiết bị nhà vệ sinh thông minh.
 • Công tắc điều khiển từ xa.
 • Cảm biến hồng ngoại…

 Thiết bị khóa cửa thông minh 

   

  anh thunail video huong dan lap dat khoa cua dien tu bosch El800

  Khóa điện tử Bosch

  Bosch tự hào là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị khóa điện tử thông minh. Là công ty IoT hàng đầu thế giới, Bosch cung cấp giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, giao thông thông minh và các ngành công nghiệp được kết nối. Bosch sử dụng kiến thức chuyên môn về công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ. Thông qua đó cung cấp cho mọi người các giải pháp sáng tạo và hữu ích để cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra một cuộc sống kết nối.

   Với công nghệ tiên tiến của mình, Bosch đã thực hiện lời hứa “ công nghệ mang lại vẻ đẹp của cuộc sống” trên toàn thế giới.

  CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD

  Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TPHCM

  Hotline: 08 55 55 55 98

  Fanpage: https://www.facebook.com/Khoacuadientubosch

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBV2wPLqZv9sTQX_9FnDhTQ

  Mời đánh giá