Bosch Đông Nam Á Qua Những Con Số

Tổng Quan Tập Đoàn BOSCH ĐÔNG NAM Á qua những con số khủng!

Hoạt động của Bosch trải dài trên khắp toàn cầu. Quy mô của doanh nghiệp thường được thể hiện tốt nhất qua những con số. Các chỉ số là điều mà chúng tôi quan tâm và chú trọng. Tại khu vực Đông Nam Á, kể từ năm 1919.

Năm 2018 là một năm nổi bật của Bosch tại Đông Nam Á. Hãy cùng nhìn lại những con số đã thúc đẩy Bosch trong khu vực.

Hệ thống của Bosch vào những năm đầu 712 cameras:

Hệ thống đường sắt đô thị nhẹ đầu tiên của Indonesia.  hệ thống Đường sắt nhẹ Palembang được trang bị 712 chiếc camera giám sát video của Bosch.

Được xây dựng để phục vụ cho Đại hội thể thao châu Á 2018, hệ thống xe lửa dài 23,4km kết nối Sân bay quốc tế Sultan Mahmud Badaruddin II và Thành phố thể thao Jakabared, giảm thời gian di chuyển giữa hai địa điểm khoảng 30 đến 45 phút.

Indonesia cũng có một trong những con đường nhộn nhịp nhất thế giới, với 13,6 triệu xe đã đăng ký và một trung tâm sản xuất ô tô đang phát triển,

100,000,000 dụng cụ điện cầm tay của Bosch:

bosch malaysia res 1

Bosch Tại Malaysia:

Bosch có ba nhà máy, sản xuất xe hơi đa phương tiện, hệ thống lái ô tô và dụng cụ điện cầm tay – tất cả đều nằm ở phía bắc bang Penang. Malaysia là nước có nhiều nhà máy của Bosch nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Sản xuất và phát triển các dụng cụ điện từ năm 1992, nhà máy dụng cụ điện cầm tay của Bosch ở Penang gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng: sản xuất ra sản phẩm thứ 100 triệu kể từ khi thành lập.

Chỉ riêng trong năm 2018: nhà máy Dụng cụ điện cầm tay (Power Tools) đã sản xuất khoảng 17 triệu dụng cụ điện và bộ pin – tương đương 3 bộ dụng cụ và pin trên một đầu người tại Singapore.

Những ngày đầu của tập đoàn tại Myanmar đã có được lượng Fan cực lớn 25000 fan

bosch myanmar re2

Bosch tại Myanmar:

Bosch gây bão trên Facebook với chiến dịch quảng cáo “Beauty Beneath”, một dự án vẽ tranh nghệ thuật trên tường nhằm giải quyết các vấn đề an toàn giao thông đường bộ mà nước này đang tiếp tục phải đối mặt.

Được chia sẻ 7.000 lần và có hơn 25.000 người yêu thích, chiến dịch đã tiếp cận thành công 3,6 triệu người, tạo ra cuộc thảo luận xung quanh tầm quan trọng của các hoạt động lái xe an toàn, cũng như những công nghệ an toàn cho xe.

Tổ chức từ thiện được thành lập với 600 thành viên vào những ngày đầu tiên của tổ chức:

Với sự hỗ trợ của Primavera, một tổ chức từ thiện được điều hành bởi các nhân viên của Bosch – Bosch Philippines tiếp tục mang lại cuộc sống tốt hơn cho cư dân của làng Elsie Gaches. Khu phức hợp rộng 16 hécta ở thành phố Alabang – có diện tích tương đương 16 sân bóng đá – là nơi sinh sống của khoảng 600 cư dân, hầu hết trong số họ là những đứa trẻ bị bỏ rơi và không được quan tâm.

Bosch cũng hợp tác với Haribon Foundation, một tổ chức bảo tồn thiên nhiên ở Philippines

bosch philippines res 3

Bosch với 24 ĐỘI:

bosch

24 đội bao gồm các cộng sự của Bosch đã chiến đấu với thử thách sáng tạo toàn cầu của Bosch. Mục tiêu của hoạt động này là phát triển các công nghệ mới giúp doanh nghiệp và cộng đồng giải quyết được những khó khăn thách thức hàng ngày. Một trong những ý tưởng chiến thắng là Microgrid (lưới điện nhỏ) thông minh dành cho khu vực châu Á (BIMA) của Bosch

Với tốc độ giây chuyền nhanh nhất của tập đoàn tại ThaiLand đạt mốc 3 giây 

bosch thailand res 3 giay

Nhà máy Giải pháp Powertrain ở Thái Lan: đã đạt đến cột mốc sản xuất bộ kết nối thứ 10 triệu – một trong những thành phần khác nhau được sản xuất tại cơ sở Hemaraj của công ty. Trung bình cứ 3 giây lại có một bộ kết nối được sản xuất. Khai trương vào tháng 12 năm 2017, nhà máy Hemaraj đã và đang cung cấp các kỹ năng nâng cao và cơ hội nghề nghiệp cho một số lượng lớn nhân viên có trình độ cũng như cơ sở kỹ thuật tiên tiến ở Thái Lan.

30,000,000 chiếc dây đai CVT:bosch vietnam res 830 trieu

Dân số Singapore đạt mức hơn 5 triệu người vào cuối năm 2018. Điều này cũng tương đồng với số lượng dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) được sản xuất tại nhà máy Giải pháp Powertrain của Bosch tại Việt Nam. Dây đai CVT là thành phần chịu trách nhiệm truyền lực hiệu quả đến trục truyền động. Trong suốt 10 năm phát triển, nhà máy đã sản xuất 30 triệu CVT để cung ứng cho thị trường toàn cầu.

Chia sẻ điều này trên: https://www.bosch.com.vn/

Mời đánh giá