Phối độc quyền khóa Bosch tại Việt Nam

Phối độc quyền khóa Bosch tại Việt Nam

Lời đầu tiên, Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Khóa điện tử của công ty, cũng như là lời chúc hợp tác, thành công và phát triển đến với các Quý khách hàng.

Được sự ủy quyền của hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới Bosch – Germany. Bắt đầu từ năm 2019, Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD là nhà phân phối độc quyền khóa cửa điện tử Bosch tại Việt Nam.

Quý đối tác hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những chính sách và chương trình của hãng Bosch tại Việt nam và nhận được các sản phẩm khóa vân tay Bosch tốt nhất hiện nay

Phân phối khóa điện tử Bosch như thế nào?

Khóa cửa điện tử Bosch đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của Bộ an ninh, và nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Với kiến thức chuyên sâu về khóa cửa điện tử, Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD được ủy quyền là trung tâm bảo hành và cung cấp khóa từ với thương hiệu Bosch tại Việt Nam.

Khóa điện tử Bosch là sản phẩm tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, Khóa Bosch không chỉ đẹp, lịch lãm mang phong cách châu Âu mà nó còn bền bỉ với thời gian mà không có hãng khóa nào có được.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khóa điện tử thông minh ngày càng tăng cao tại Việt Nam, với uy tín và nền tảng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khóa cửa thông minh Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD đã trở thành nhà phân phối độc quyền các Sản phẩm khóa vân tay Bosch, Khóa thẻ từ Bosch tại Việt nam.

Sự hợp tác giữa Bosch và Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD mở ra nhiều cơ hội cho quý khách hàng muốn sử dụng các Sản phẩm khóa cửa Bosch tại Việt nam với chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất và đặc biệt giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ phân phối độc quyền khóa Bosch tại Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu mua khóa điện tử Bosch, xin vui lòng liên hệ:

Hệ Thống Cung Cấp khóa điện tử

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại: 08 555 555 98

Chi nhánh tại Đà Nẵng:
Địa chỉ: Số 128 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0981 662 998

Chi nhánh tại Bắc Giang:
Địa chỉ: Số 386 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang

Điện thoại: 0917 159 998

Xem thêm:

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon