Lõi khóa vân tay Bosch có gì đặc biệt?

Lõi khóa vân tay Bosch

Về đặc điểm chung, khóa Bosch đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Đức. Lõi khóa điện tử Bosch được sản xuất từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao. Số lượng chốt tối thiểu là 3, thông thường là 4 chốt chống khoan cắt, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ luôn an toàn trước mọi âm mưu của kẻ gian.

Ngoài ra, các mẫu khóa này đều được trang bị nhiều tính năng hiện đại cao cấp như cảnh báo khi có dấu hiệu cậy phá, tự động chốt cửa khi đóng, chế độ ra vào dùng trong trường hợp thường xuyên đi lại … Đối với khóa cửa Bosch, bạn còn được trang bị thêm chìa cơ đi kèm phòng trường hợp cấp bách.

Lõi khóa vân tay Bosch được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm cao cấp không bị rỉ.

Lõi khóa Bosch được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm cao cấp nên độ bền rất cao. Lõi khóa là một trong những thành phần quan trọng của khóa điện tử ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của khóa.

Lõi khóa vân tay Bosch
Lõi khóa vân tay Bosch

Xem thêm: Khóa vân tay Bosch có cấu tạo như thế nào?

Lõi khóa vân tay Bosch

Khóa cửa vân tay Bosch được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường. Điểm ưu việt của khóa vân tay thương hiệu Bosch chính là dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở cửa.

Mỗi thành viên trong gia đình , hoặc những khách nghỉ , nhân viên của khách sạn có quyền truy cập vào cửa…sẽ được lấy dấu vân tay để lưu trữ vào bộ nhớ của khóa.

Xem thêm: Khóa điện tử Bosch

 

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon