1
Bạn cần hỗ trợ?

Khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng khóa vân tay khác nhau, để biết khóa vân tay nào tốt nhất hiện nay cùng tìm hiểu bài viết sau:

Khóa cửa vân tay có chức năng chính để mở cửa sử dụng vân tay không cần dùng chìa khóa chìa khóa chính là vân tay của bạn nên rất thuận tiện cho mọi người, mọi gia đình.

Khóa vân tay nào tốt ? khóa vân tay Bosch

Khóa vân tay Bosch được sản xuất bởi tập đòng Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có nhà máy ở các nước khu vực Đông Á và Đông Nam Á như: Nhật bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Maylaysia, Thái Lan và hầu hết các nước trong khu vực. Sản phẩm của Bosch luôn là sản phẩm đi đầu về chất lượng, mang công nghệ và tiện ích đến với người dân trên toàn thế giới.

Khóa cao cấp Bosch chính hãng
Khóa cao cấp Bosch chính hãng

Khóa vân tay nào thiết kế tốt ?

Khóa cửa vân tay Bosch được các bậc thầy châu Âu thiết kế và được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới. Phong cách của khóa vô cùng hiện đại, sang trọng những đường nét khóa hài hòa, vị trí mở của vân tay rất phù hợp với người sử dụng.

Khóa vân tay nào có thân khóa tốt nhất?

Thân khóa Bosch nguyên khối được đúc bằng hợp kim cao cấp nên rất chắc chắn, độ chịu lực, va đập cao, từ trường khóa không bị ảnh hưởng, đường nét khóa sắc sảo mà không hãng khóa thông thường trên thị trường có được.

Mặt khóa: Cả mặt trước và mặt sau khóa được sơn 3 lớp bằng sơn đặc biệt của Bosch với công nghệ sơn hiện đại, góp phần tạo nên một chiếc khóa đẳng cấp: chống phai màu, chống xước và không bám bẩn, bán vân tay, dễ dàng vệ sinh. Lưu ý: Chỉ khóa Bosch mới có nước sơn đẹp như vậy, và chỉ khóa Bosch thì mặt trước và mặt sau khóa đẹp long lanh như nhau. Các khóa thông thường chỉ chau chuốt mặt trước, mặt sau kém thẩm mỹ hơn.

Nên dùng khóa vân tay Bosch chất lượng an toàn đẳng cấp
Nên dùng khóa vân tay Bosch chất lượng an toàn đẳng cấp

Tay lắm khóa: Mỗi một mã khóa khác nhau thì hình thức tay lắm của khóa khác nhau nhưng chung 1 điểm là tay lắm khóa Bosch rất chắc chắn, trơn tru và sắc nét, tạo nên cảm giác thú vị và hài lòng cho người sử dụng để mở cửa.

Xem thêm: https://khoacuadientubosch.vn/gioi-thieu-khoa-dien-tu-bosch

Khóa vân tay nào có lõi khóa tốt nhất?

Lõi khóa hay gọi là ruột khóa là một phần rất quan trọng của khóa. Lõi khóa nằm trong ruột của cánh cửa, vị trí được đục khoét sâu vào trong cánh cửa. Bao gồm các chi tiết cơ khí, động cơ truyền động và 3 chốt khóa cửa + 1 chốt án toàn hoặc 1 chốt cảm biến + 1 lưỡi gà

Ngoài một số vị trí như động cơ hoặc chi tiết liên quan đến truyền điện 1 chiều sử dụng bằng Đồng thì tất cả phân còn lại của lõi khóa được làm bằng Inox 304 cao cấp, giúp lõi khóa, chốt khóa không bị han gỉ trong quá trình sử dụng đặc biệt là với thời tiết nóng ẩm của miền Bắc. giúp khóa cơ cấu khóa truyền động khóa và mở cửa một cách trơn chu,nhẹ nhàng.

Khóa vân tay nào tốt nhất
Khóa vân tay nào tốt nhất

Khóa vân tay nào có mạch điện tử tốt nhất?

Mạch điện tử là bộ phận cực kì quan trọng của khóa, Mạch điện tử là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất. Khóa có hoạt động ổn định không phần lớn do mạnh điện tử quyết định. Mạch điện tử bao gồm: các linh kiện điện tử, vi mạch, chip, Led màn hình….. để dẫn điện, dẫn tín hiệu từ nguồn, từ các đầu tín hiệu điều khiển, tới bộ chíp điều khiển rồi tới động cơ truyền động.
Linh kiện điện tử sản xuất mạch là linh kiện được nhập khẩu châu âu, chất lượng cao, chính xác cao, chuẩn định mức, hỗ trợ tạo nên tín hiệu điều khiển vô cùng chính xác. Giảm tiêu tốn điện năng.

Do đó, khóa vân tay tốt nhất hiện nay chính là khóa Bosch. Bạn đã chọn được mã khóa nào cho gia đình chưa. Hãy gọi ngay Hotlne: 08 555 555 98  để được tư vấn miễn phí và chọn 1 mẫu khóa phù hợp với gia đình bạn.

Xem thêm: Khóa điện tử Bosch

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH S668

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH ID450

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH ID60

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH ID80

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH FU550 

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH FU700

KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH EL800

Hotline: 08 555 555 98
Chat Facebook
Gọi điện ngay