Khóa vân tay Bosch mang lại cho gia đình bạn điều gì?

Khóa cửa vân tay Bosch là khóa thông minh, hiện nay có rất nhiều gia đình chọn khóa Bosch. Vậy khóa vân tay Bosch mang lại cho gia đình bạn điều gì? hãy xem nội dung bài viết

Khóa vân tay mang lại sự an toàn

Khóa vân tay Bosch được thiết kế với nhiều tính năng mở cửa bằng vân tay, mở bằng mật mã, thẻ từ… Chỉ cần 1 chạm nhẹ là đã mở được cửa. Vân tay đã được sử dụng thay thế cho chìa khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào cảm ứng là khóa đã được mở.

– Vân tay thì mỗi ngón tay có vân tay khác nhau nên rất an toàn cho gia đình. Vân tay không thể làm bản copy thứ 2 chiếc chìa khóa này nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự an toàn của gia đình bạn.

Khóa vân tay Bosch
Khóa vân tay Bosch

Khóa vân tay mang đến vẻ đẹp ấn tượng 

Khóa vân tay Bosch được các bậc thầy Châu Âu thiết kế có hình dáng rất ấn tượng và hiện đại. Khóa vân tay mang lại sự sang trọng ấn tượng cho gia đình bạn. Thân khóa đúc và được sơn ba lớp chống xước sử dụng công nghệ sơn cao cấp của Bosch mang lại sự ấn tượng đẳng cấp.

Khóa cửa Bosch có nhiều mẫu khóa để bạn chọn lựa, có nhiều màu sắc rất ấn tượng cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, với màu cửa hợp phong thủy cho gia đình thêm ấn tượng.

PHÂN PHỐI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH
PHÂN PHỐI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH

Xem thêm: Khóa vân tay có gì nổi bật?

Khóa vân tay mang lại sự tiện lợi cho gia đình

– Với chiếc chìa khóa thông thường, thao tác nhanh tìm chìa khóa trong chùm chìa khóa và vặn mở khóa cũng mất đến gần 5 phút. Trong khi đó với khóa dùng vân tay thì chỉ cần 1-3 giây bạn đã có mặt ở trong nhà.

– Việc để khóa cửa cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa. Nhưng với khóa cửa vân tay thì chỉ cần đóng cửa, xoay chốt là bạn đã hoàn toàn yên tâm về cửa đã khóa.

 

review khóa bosch

– Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người, sự lỉnh kỉnh của chìa khóa sẽ biến mất. Thay vào đó là cảm giác thoải mái và an toàn do tiện ích của khóa vân tay mang lại

– Với những gia đình có trẻ em, bạn sẽ không phải lo làm cho con bạn một chiếc chìa khóa mà bất kể lúc nào bé nhà bạn cũng có thể để quên, đánh rơi ở đâu đó hay thậm chí bị cướp mất. Bạn chỉ cần cài vân tay cho các con yêu nhà bạn là bạn đã mở cửa một cách đơn giản nhẹ nhàng.

 

Xem thêm: Khóa điện tử Bosch có bao nhiêu vân tay?

– Nếu nhà bạn có người giúp việc thì bạn phải làm cho người giúp việc 1 chiếc chìa khóa mà đến khi người giúp việc thôi không làm nữa, liệu người giúp việc có làm thêm 1 chiếc nữa không? Với khóa vân tay thì không phải lo lắng về điều đó, chỉ cần xóa vân tay người giúp việc trong bộ nhớ của khóa là xong. Bạn hoàn toàn thấy yên tâm trong tình huống này. Đây là một trong những tiện ích của khóa vân tay.

– Bạn hoặc người thân của bạn đã rơi vào tình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà chưa? Chắc chắn là từng xảy ra một vài lần trong đời. Khi đó làm sao để vào được nhà?. Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp sao, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về…. Điều này sẽ hoàn toàn không thể xảy ra được với khóa cửa bằng vân tay.

– Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ làm gì? Đến chỗ thành viên trong gia đình để lấy chìa khóa sao. Vấn đề được giải quyết khi bạn dùng khóa vân tay. Bạn có thể về nhà bất kỳ lúc nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải mang theo chìa khóa bên mình.

Xem thêm: Khóa cửa điện tử Bosch có ưu điểm nổi bật gì?

Nếu cần tư vấn chi tiết xin vui lòng gọi hotline: 0981 612 298 hoặc liên hệ
Email: khoacuadientubosch@gmail.com

Website: https://khoacuadientubosch.vn

 

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon