Khóa cửa điện tử Bosch-xu thế khóa thông minh hiện nay

Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển kéo theo sự phát triển của các ngành khác trong đó khóa cửa điện tử cũng phát triển theo. Vậy xu thế khóa thông minh hiện nay là gì cùng xem nội dung bên dưới để hiểu rõ.

Khóa cửa điện tử Bosch xu thế hiện nay
Khóa cửa điện tử Bosch xu thế hiện nay

Khóa cửa điện tử xu thế hiện nay

Tính năng nhận dạng hiện đại nhất hiện nay đã được trang bị áp dụng vào khóa cửa điện tử trong việc bảo vệ an toàn: chống trộm, chống đột nhập và tăng mức độ an toàn an ninh cho gia đình.

Việc dùng khóa cửa điện tử tích hợp chức năng mở bằng vân tay gúp cho đảm bảo giám sát ra vào ở chừng độ cao nhất cho những khu vực cần mang sự kiểm soát ra vào chặt chẽ, chỉ những người được phân quyền và đăng ký bằng vân tay mới sở hữu thể tiêu dùng để công nhận và ra vào tại các cửa kiểm soát. Trong mỗi người sẽ có vân tay khác nhau, nên dụng khóa cửa vân tay sẽ mang lại sự bảo mật tối đa cho bạn. Bạn không phải lo sợ bị làm face, lộ mật khẩu.

Khóa cửa điện tử Bosch có tính năng gì?

Khóa cửa điện tử Bosch có tính năng:Mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Khóa được các bậc thầy Châu Âu thiết kế với phong cách rất hiện đại ấn tượng. Thân khóa đúc nguyên khối nên rất chắc chắn bền và chất lượng.

Đặc biệt khóa điện tử Bosch được sơn 3 lớp chống xước mang lại màu sắc đẹp sang trọng đẳng cấp phù hợp với nội thất phong thủy của gia đình bạn. Khóa Bosch sở hữu những chức năng rất sáng tạo công nghệ hiện đại chỉ cần mở khóa bằng 1 lần chạm đem lạ sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, khóa còn có chế độ cảnh bảo sắp hết pin khi pin yếu sẽ có tiếng kêu để báo cho bạn biết để thay pin, khóa có chốt giữ cửa đa điểm nâng cao mức độ an toàn, tích hợp nút khóa cửa từ bên trong. Do đó, khóa rất phù hợp ở văn phòng, căn hộ cao cấp, biệt thự, hộ gia đình các công ty cần hệ thống khóa cửa đảm bảo an ninh cao.

Khóa cửa điện tử Bosch có nhiều màu sắc không?

Khóa Bosch được nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới Bosch sản xuất nên chất lượng cao và nhiều mẫu mã màu sắc cho bạn chọn lựa để phù hợp với nội thất, cửa sở thích của từng đối tượng.

Khóa điện tử Bosch FU550 được thiết kế rất sang trọng ấn tượng và được sơn 3 lớp bằng màu cà phê đậm. màu cà phê đậm theo phong thủy mang lại sự ấm áp, thịnh vượng cho gia đình…

Quý khách quan tâm xin vui lòng gọi ngay Hotline: 0981 612 298 để được tư vấn báo giá nhanh và tốt nhất

Xem thêm: Khóa vân tay Bosch có điểm gì nổi bật?

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon