Giới thiệu công ty phân phối độc quyền khóa điện tử Bosch

Khóa cửa điện tử Bosch được công ty dày công nghiên cứu và đàm phán để đưa về thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty HANOIBUILD.

Khóa điện tử Bosch hiện có nhiều mã hàng với nhiều phong cách, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Khóa điện tử có các tính năng như mở bằng vân tay, mở bằng mật mã ( mã số), mở bằng thẻ từ, mở bằng chìa khóa cơ. Ngoài mẫu mã sang trọng, khóa còn có độ nhạy và độ bền cao, an toàn nhờ tính năng cảnh báo xâm nhập.

Giới thiệu tập đoàn sản xuất khóa điện tử Bosch

Được thành lập từ năm 1886, hiện Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức, sở hữu mạng lưới chi nhánh và công ty liên doanh ở 60 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu, hơn 410.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tập đoàn Bosch cung cấp công nghệ và dịch vụ ở 4 lĩnh vực kinh doanh chính là công nghệ ôtô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Khóa cửa điện tử là một mảng kinh doanh cùng với xu thế công nghệ 4.0 của tập đoàn.

Hiện nay, khóa cửa điện tử Bosch có hầu hết ở các quốc gia phát triển, được đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Ở Việt Nam khóa cửa thông minh không còn xa lạ với người dân, tuy nhiên đến nay người dân mới có cơ hổi để sở hữu một bộ khóa thông minh, hiện đại, sang trọng, chất lượng và tinh tế như Bosch.

Khóa điện tử Bosch FU550 chính hãng
Khóa điện tử Bosch S668
Khóa điện tử Bosch FU700

Hệ Thống Cung Cấp khóa điện tử Bosch

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại: 08 555 555 98

Chi nhánh phân phối khóa điện tử Bosch tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: Số 128 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0981 662 998

Chi nhánh phân phối khóa điện tử Bosch tại Bắc Giang:

Địa chỉ: Số 386 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang

Điện thoại: 0917 159 998

Cam kết của Tập đoàn sản xuất khóa điện tử Bosch

Những nỗ lực R & D không ngừng và tiến bộ trong nhiều thập kỷ là bí mật thành công của Bosch với tư cách là một nhà lãnh đạo công nghệ. Tập đoàn Bosch dành khoảng 7% tổng doanh số mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định của Bosch.

‍Xem thêm: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hanoibuild-phan-phoi-khoa-dien-tu-bosch-chinh-hang-3999960.html