Địa chỉ mua khóa điện tử Bosch ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ mua khóa điện tử Bosch uy tín ở đâu tại Hà Nội? Khóa điện tử hiện nay được rất nhiều bạn quan tâm. Để chọn được khóa điện tử chính hãng uy tín là một vấn đề rất quan trọng đối với khách hàng. Cùng xem bài viết sau để hiểu rõ.

Mua khóa điện tử Bosch uy tín
Mua khóa điện tử Bosch uy tín

Địa chỉ mua khóa điện tử Bosch uy tín 

Khóa cửa điện tử là thiết bị trước tiên bạn nhìn thấy lúc bước vào căn nhà yêu thương của mình. Việc tậu phải các sản phẩm khóa điện tử giả, kém chất lượng sẽ tác động không nhỏ tới việc bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

– Khi lắp khóa cửa điện tử giả kém chất lượng thì bạn sẽ phải tốn kém hơn bởi vì suốt ngày phải gọi thợ đến để sửa hay thậm chí phải đi thay bộ khóa mới do khóa giả, khóa kém chất lượng rất dễ hỏng hóc và bị xuống cấp theo thời gian sử dụng.

Mua khóa điện tử Bosch uy tín
Mua khóa điện tử Bosch uy tín

Mua khóa điện tử Bosch uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Tại Hà Nội, công ty CP Vật liệu và Xây dựng Hanoibuild vừa trở thành đơn vị phân phối dòng sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng của tập đoàn Bosch tại Việt Nam.

Việc trở thành đơn vị phân phối khóa cửa điện tử Bosch mở ra cơ hội sử dụng hàng chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo an toàn cũng như nâng cao tiện nghi trong cuộc sống cho người dân cả nước

khách hàng có thể mua hàng trực tiếp từ đơn vị phân phối hoặc đơn vị đại lý được ủy quyền bán hàng trên cả nước, được đảm bảo về chính sách bán hàng, chiết khấu và hậu mãi khi sử dụng.

Mua khóa điện tử Bosch uy tín
Mua khóa điện tử Bosch uy tín

Khóa cửa điện tử Bosch hiện có nhiều mã hàng với nhiều phong cách, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Khóa có các tính năng như mở bằng vân tay, mở bằng mật mã ( mã số), mở bằng thẻ từ, mở bằng chìa khóa cơ. Ngoài mẫu mã sang trọng, khóa còn có độ nhạy và độ bền cao, an toàn nhờ tính năng cảnh báo xâm nhập.

Tham khảo:

1 Khóa điện tử Bosch S668: http://bit.ly/2VM1Fvv
2 Khóa điện tử Bosch FU550: http://bit.ly/2B6rsoS
3 Khóa điện tử Bosch ID80: http://bit.ly/2P2HgB0
4 Khóa điện tử Bosch FU700: http://bit.ly/33MuBGx
5. Khóa điện tử Bosch ID60: http://bit.ly/2oYP10k
6. Khóa điện tử Bosch EL800: http://bit.ly/2BwtrTD
7. Khóa điện tử Bosch ID40B: http://bit.ly/2N1HNjY

Để lưạ chọn cho mình những bộ khóa cửa điện tử Bosch chất lượng xin vui lòng liên hệ: Hotline: 08 555 555 98.

 

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon