BOShome Khai Trương. Hàng Trăm Khách Hàng Mong Chờ Khuyến Mại

Sau bao ngày chờ đợi BOShome Chính thức đi vào hoạt động để thỏa mãn mong ước sử dụng khóa cửa điện tử Bosch của hàng trăm ngàn khách hàng tại TP Vinh – Nghệ An.

Nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử Bosch trên khắp các tỉnh ngày càng tăng cao, thấu hiểu điều đó cuối tuần vừa qua khóa cửa điện tử Bosch chính thức ký kết và khai trương Showroom BOSHOME số 1 tại Tp. Vinh.

Nói đến khóa cửa điện tử Bosch ai cũng biết rằng là Bosch là một thương hiệu rất lớn và đứng đầu về uy tín và Chất Lượng. Bosch là một tập đoàn đứng đầu tại Đức và đứng Top 1 trên Thế giới về công nghệ với độ dày lịch sử hàng trăm năm.

Chính vì thế khi công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tiến dần đến với công nghệ 4.0 nắm bắt các thiết bị thông minh hàng đầu Thế Giới thì khách hàng quan tâm đến dòng khóa cửa điện tử Bosch lại ngày càng tăng, tăng không ngừng.

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng khóa cửa điện tử Bosch chính thức ký kết với Boshome tại TP. Vinh

 

Cty Cp Hanoibuild-Tong-phan-phoi-khoa-cua-điện-tử-BOSCH-ky-ket-khai-truog-dai-ly-BOSHOME-tai-vinh

 

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng khóa cửa điện tử Bosch trên khắp các Tỉnh thành, Công Ty CP Hanoibuidl chính thức ký kết với đối tác BOSHOME tại TP.Vinh và rất hân hạnh được mở rộng các showroom trên toàn quốc để phục vụ cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Khách hàng quan tâm đến Khóa cửa điện tử Bosch có thể đến Showroom trên toàn quốc và khách hàng tại Vinh – Nghệ An hoặc các tỉnh lân cận có thể qua Showroom BOSHOME: 252 Hà Huy Tập – TP Vinh để xem chi tiết sản phẩm, và được hỗ trợ bảo hành cũng như kỹ thuật lắp đặt nhanh nhất. Chất lượng nhất.

cat-bang-khai-truong-dai-hong-phat-BOSHOME-dai-ly-khoa-cua-dien-tu-bosch-tai-vinh

Tiệc Khai Trương diễn ra suốt 5 giờ đồng hồ, với rất nhiều khách hàng quan tâm và đến tham quan trải nghiệm khóa cửa điện tử.

khach-hang-trai-nghiem-khoa-cua-dien-tu-bosch-tai-showroom-tai-Vinh

Trong tuần đầu khai trương có rất nhiều mã khuyến mãi dành cho Khách hàng khi mua khóa cửa điện tử Bosch. Mọi người hãy nhanh tay nha số lượng có hạn.

Buổi Khai Trương diễn ra hết sức trang trọng và được chào đón rất nồng nhiệt từ khách hàng, khách hàng rất háo hức và thỏa mãn hết những nỗi lo khi chọn khóa cửa điện tử, Tin cậy Khóa cửa điện tử Bosch 100% bởi tính năng, uy tín và Chất Lượng của hãng Bosch

anh-khai-truog-dai-ly-khoa-cua-dien-tu-bosch-tai-vinh

Tất cả các khách hàng của khóa cửa điện tử Bosch đều được hưởng chính sách như nhau, không có sự phân biệt xa gần, và được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Kính Mong được sự hài lòng nhất đến với Khách Hàng

Hanoibuild-Boshome_hop-tac-cung-phat-trien-khoa-cua-dien-tu-bosch

Hợp tác là để tạo lên sức mạnh và cùng nhau bảo đảm chất lượng uy tín nhất đến khách hàng toàn quốc.

Chúc Boshome thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công với sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch.

 

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH

Địa chỉ: SỐ 200 KĐT Đại Kim_ Hoàng Mai_ Hà Nội

Hotline: 08 555 555 98