GIỚI THIỆU CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHÓA BOSCH CỦA TẬP ĐOÀN BOSCH TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng HANoibuil là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, với quy mô phủ dài các Thành Phố lớn trên Toàn Quốc.

Sản Phẩm Khóa cửa điện tử Bosch là sản phẩm được công ty ký kết và trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Công ty luôn lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm nền móng quan trọng trong Kinh Doanh để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hanoibuild Phân phối khóa điện tử Bosch như thế nào?

Khóa cửa điện tử Bosch vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của Bộ an ninh, và các tiêu chuẩn quốc tế. Với kiến thức chuyên sâu về khóa cửa điện tử, Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD được ủy quyền là trung tâm bảo hành và cung cấp khóa từ với thương hiệu BOSCH tại Việt Nam.

Khóa điện tử Bosch là sản phẩm tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, Khóa Bosch không chỉ đẹp, lịch lãm mang phong cách châu Âu mà nó còn bền bỉ với thời gian mà không có hãng khóa nào có được.

Hiện nay người dân Việt Nam không còn xa lạ với khóa cửa điện tử để bảo vệ an toàn cho gia đình, với uy tín và nền tảng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khóa cửa thông minh Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD đã trở thành nhà phân phối độc quyền các Sản phẩm khóa vân tay Bosch, Khóa thẻ từ Bosch tại Việt nam.

Sự hợp tác giữa BOSCH và Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng HANOIBUILD mở ra nhiều cơ hội cho quý khách hàng muốn sử dụng các Sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch tại Việt nam với chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất và đặc biệt giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ phân phối độc quyền khóa Bosch tại Việt Nam

Hệ Thống Cung Cấp khóa điện tử:

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại: 08 555 555 98

Chi nhánh tại Đà Nẵng:
Địa chỉ: 53 Mai Xuân Thưởng_ Quận Thanh Khê_tp Đà Nẵng 
Điện Thoại: 0905 22 4545

Chi nhánh tại Bắc Giang:
Địa chỉ: Số 386 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang

Hotline: 08 555 555 98

Xem thêm:

Khóa cửa điện tử 

Khóa mật mã

Khóa thẻ từ

Khóa thông minh

Khóa vân tay

Khóa cửa điện tử Bosch